Hai người bị thương sau vụ cháy ở Hà Nội

Căn nhà bốn tầng nằm sâu trong ngõ bốc cháy ngùn ngụt lúc rạng sáng, cảnh sát đã điều 5 xe cứu hỏa tới dập lửa. 

Khoảng 4h30 ngày 5/1, ngôi nhà bốn tầng trong ngõ 159 phố Pháo Đài Láng, phường Láng Thượng (Đống Đa, Hà Nội) bốc cháy dữ dội. Khói lửa bốc cao khiến những người trong nhà và hàng xóm hò nhau bỏ chạy.

Nghe tiếng hò hét và ngửi thấy mùi khói nồng nặc, chị Phạm Quyên đang ngủ trong ngôi nhà kế bên vội ôm con chạy ra ngoài. "Lúc đó rất hỗn loạn. Lửa bốc từ tầng một lên, có cả người nhảy từ tầng hai xuống đất", chị Quyên kể. 

Ngôi nhà bốn tầng cháy rực lúc rạng sáng. Ảnh: Phạm Quyên

Ngôi nhà bốn tầng cháy rực lúc rạng sáng. Ảnh: Phạm Quyên

Đội Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn quận Đống Đa đã điều 5 xe chữa cháy cùng nhiều chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Đến 5h, đám cháy cơ bản được khống chế.

Lãnh đạo UBND phường Láng Thượng cho biết hỏa hoạn khiến hai người nhập viện, trong đó một người gãy chân do nhảy từ tầng hai xuống đất và một người bị chấn thương phần mềm. "Hiện sức khỏe hai người ổn định, không nguy hiểm đến tính mạng", vị này nói thêm.

Ngôi nhà bị cháy là cửa hàng kinh doanh nằm sâu trong ngõ, lửa thiêu rụi mọi đồ đạc từ tầng một đến tầng bốn. Các mảng vữa bong tróc và ám màu đen của khói. Nhiều xe máy cùng vật dụng cũng bị cháy.

vnexpress.net 06/01/2019

 

Tin Liên Quan

Việt Nam đã giúp Campuchia
Việt Nam đã giúp Campuchia ''thoát nạn diệt chủng'' 40 năm trước

Thủ tướng nói phán quyết mới đây về cựu thủ lĩnh tập đoàn Pol Pot, "một lần nữa khẳng định chính nghĩa của quân tình nguyện Việt Nam".

Bộ trưởng Giao thông cam kết siết chặt kiểm tra tài xế sử dụng ma tuý
Bộ trưởng Giao thông cam kết siết chặt kiểm tra tài xế sử dụng ma tuý

Ông Nguyễn Văn Thể đề xuất kiểm tra sức khoẻ tài xế xe trọng tải lớn thường xuyên hơn.

Tàu SE6 tông nát xe 7 chỗ, ba người nhập viện
Tàu SE6 tông nát xe 7 chỗ, ba người nhập viện

Vụ tai nạn đường sắt khiến ôtô hư hỏng nặng, lật ngửa bên đường ray; tàu SE6 phải dừng lại hơn 20 phút mới tiếp tục hành trình.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
DỰ ÁN 187 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG
 

Tải Brochure